CÔNG TY CỔ PHẦN DI HÀO

TRIỂN LÃM VIETNAM MEDI PHARM 2018 từ 09/05 đến 12/05

1874 Lượt xem

Ngày 09/5, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam thường niên lần thứ 25 (Vietnam Medi-Pharm 2018) chính thức khai mạc. Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 09/05 đến 12/05 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội), Vietnam Medi-Pharm 2018 là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

 

Vietnam MediPharm 25 năm - 1/4 thế kỷ chung tay vì sức khỏe cộng đồng

 

Được sự ủng hộ của Bộ Y tế và các Bộ, ban, ngành hữu quan; Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam (VIETNAM MEDI-PHARM) do Công ty CP Xuất Nhập khẩu Y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN), Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm vào tháng 5 tại Hà Nội; đến nay triển lãm đã được ghi nhận là một sự kiện uy tín, được doanh nghiệp, người tiêu dùng và giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá là một triển lãm chuyên ngành rất thành công.

 

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 25 - VIETNAM MEDI-PHARM 2018 được tổ chức từ ngày 09 - 12/ 05/ 2018 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Diễn ra đồng thời với VIETNAM MEDI-PHARM là các chuyên đề Triển lãm: Triển lãm Quốc tế về Thiết bị hỗ trợ và Kỹ thuật chăm sóc sức khỏe (REHATEX VIETNAM); Triển lãm Bệnh viện Quốc tế Việt Nam (VIETNAM HOSPITAL); Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Nha khoa Việt Nam (VIETNAM DENTAL).

 

 

Triển lãm có quy mô 9.000m2, quy tụ 535 gian hàng của 430 đơn vị tham dự, là các tổ chức - doanh nghiệp Việt Nam và các tổ chức - doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bangladesh, Bỉ, CHLB.Đức, CH.Séc, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Israel, Liên Bang NgaMalaysiaNhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan, Việt Nam, …

 

 

Năm nay, Công ty cổ phần Di Hào tham dự với khu trưng bày về các sản phẩm dầu gió Di Hào :

-       Dầu Song Thập

-       Dầu Hoa Trà

-       Dầu Khuynh Diệp

-       Dầu Nóng

-       Dầu Cầm Máu

-       Dung Dịch Đuổi Muỗi

cùng với các khu trưng bày của doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ thường xuyên tham dự triển lãm như Đài Loan, Hàn Quốc, Liên Bang Nga, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc, …

 

 

Và công ty cổ phần Di Hào cũng đồng hàng cùng triển lãm tài trợ 3000 phần quà đến khách tham quan

 

 

 

 

Khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ sản phẩm dầu gió Di Hào với rất nhiều lời khen ngợi.

 

 

 

Công ty chúng tôi rất cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

 

Tin tức khác

Về đầu trang