CÔNG TY CỔ PHẦN DI HÀO

CÔNG TY CỔ PHẦN DI HÀO ĐƯỢC DANH DỰ TRAO DANH HIỆU CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO 2016

1935 Lượt xem

             Ngày 12/11/2016 vừa qua, CÔNG TY CỔ PHẦN DI HÀO đã vinh dự được nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2016. Đây là giải thưởng danh giá với quy mô trên toàn quốc, được bình chọn khách quan và được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia HTV 1. Đến trao giải thưởng cho các doanh nghiệp, thương hiệu có sự hiện diện của nhiều đại biểu đến từ các bộ ngành cấp cao trực tiếp trao giải.

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DI HÀO – Nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2016

 

            Doanh nghiệp Di Hào tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm về dầu gió, thương hiệu dầu gió Di Hào đã và đang khẳng định được chất lượng cũng như sự đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng bằng cách chọn lọc kỹ càng các nguồn nguyên liệu và đầu vào với công nghệ tối tân nhất.

 

            Để có thể vinh danh, nhận giải thưởng thương hiệu Chất Lượng Cao 2016 như ngày hôm nay thì toàn bộ các nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DI HÀO đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

 

            Công ty sẽ không ngừng phát triển, mở rộng và hoàn thiện để mang đến quý khách hàng các sản phẩm chất lượng vượt trội nhất. Chúng tôi tự hào là Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2016 và sẽ cố gắng không ngừng để xứng đáng hơn nữa với danh hiệu cao quý này.

Tin tức khác

Về đầu trang